Bạn đã biết được bao nhiêu loại Tôm Hùm? – Tôm Hùm Quán

Bạn đã biết được bao nhiêu loại Tôm Hùm?

Nhắc tới tôm hùm người ta thường nghĩ ngay tới loại hải sản cao cấp, chỉ dành cho các đại gia hoặc dân nhà giàu, vì giá thành tôm hùm cao hơn so với các loại hải sản khác. Tôm hùm là loại hải sản được chọn lựa chế biến thành các món ăn cao cấp phục vụ trong các bữa tiệc sang trọng, trong nhà hàng, hoặc trong các buổi ăn mừng party. Tôm hùm có chất lượng thịt thơm ngon, dai ngọt, là loại thực phẩm bổ dưỡng được mọi người ưu chuộng.

Hôm nay Hải Sản Hoàng Long xin chia sẻ tới quý độc giả các loại tôm hùm phổ biến tại Việt Nam và trên thế giới

TÔM HÙM CANADA

Đây là loại tôm hùm được đánh bắt tại vùng biển Alaska ở đất nước Canada. Giá loại tôm hùm nhập khẩu này rẻ hơn so với tôm hùm Việt Nam, hiện giao động khoảng 900k tới 1T200/1kg tùy size và tùy vào hàng tươi sống hoặc đông lạnh.

Nhìn vào kích thước, ta có thể thấy tôm hùm Canada có kích cỡ to hơn hẳn so với tôm hùm Việt Nam. Chắc có lẽ hàng ngoại thường to hơn hàng nội, nên tôm hùm ngoại cũng có size to hơn tôm hùm nội chăng?

Hiện nay tôm hùm Canada đã dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, do chất lượng không thua kém tôm hùm Việt Nam, mà giá thành lại rẻ hơn. Đây cũng là cơ hội tốt cho mọi người được thưởng thức tôm hùm với giá rẻ.

TÔM HÙM BÔNG VIỆT NAM

Đây là loại tôm hùm sống tại các vùng biển ở Việt Nam như: Nha Trang, Ninh Thuận, Bình Thuận, đặc biệt là các vùng biển Nam Trung Bộ Việt Nam.

Hiện nay giá tôm hùm bông Việt Nam dao động khoảng 2T300k tới 2T500k / 1kg.

Tôm hùm bông là loại tôm hùm có giá trị kinh tế cao. Thịt tôm hùm bông nhìn canxi, tốt cho sức khỏe, cũng như phòng ngừa các bệnh như cao huyết áp, bệnh tim mạch.

TÔM HÙM BABY

Đây là loại tôm hùm có kích thước nhỏ hơn các loại khác. Bù lại thịt tôm hùm bông dai hơn, thơm ngon hơn. Gạch tôm hùm baby béo ngậy, có màu vàng tươi, rất thơm ngon và bổ dưỡng.

TÔM HÙM SEN

Đây là một loại tôm thuộc họ tôm hùm, có kích thước nhỏ, thịt không thơm ngon bằng tôm hùm bông, hay tôm hùm baby, nhưng vẫn được thị trường ưu chuộng.

Kích thước tôm hùm sen có thể dài tới 30cm, trên vỏ và trên lưng có màu xanh lá cây đậm.

TÔM HÙM TRE

Tôm hùm tre có màu giống như cây tre ngà, thịt thơm ngon, săn chắc. Thịt tôm hùm tre chứa nhiều canxi và chất béo, tốt cho sức khỏe, tăng cường sinh lực ở nam giới.

Hi vọng với những chia sẻ của Tôm Hùm Quán bên trên, quý độc giả và các bạn có thêm những thông tin hữu ích về các loại tôm hùm phổ biến hiện nay.

Để mua Tôm Hùm với giá rẻ nhất và chất lượng nhất, hãy đến Tôm Hùm Quán

Website: https://lobster.vn
Hotline: 0896 422 246
Fanpage: fb.me/tomhumquantphcm

Để lại bình luận của bạn ngay nhé