Chương trình tuyển dụng thực tập sinh 2019

Chương trình tuyển dụng thực tập sinh của CÔNG TY CP XNK HẢI SẢN NHA TRANG  được tổ chức định kỳ hàng năm nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên năm cuối và/hoặc các bạn sinh viên mới tốt nghiệp Đại học, Cao Đẳng  thuộc các khối ngành Kinh tế có cơ hội được đào tạo và trải nghiệm trong môi trường làm việc thực tế. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để chúng tôi phát hiện, bồi dưỡng những thực tập sinh có trình độ và năng lực trở thành nhân viên chính thức của Công ty ngay sau khi kết thúc quá trình thực tập. Xin vui lòng xem chi tiết tuyển dụng như sau:

Vị trí tuyển dụng Thực tập sinh tại: + Phòng kinh doanh.
Số lượng tuyển dụng 08  thực tập sinh
Nơi làm việc TP Hồ Chí Minh
Yêu cầu kiến thức – Sinh viên khối/ngành Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng, Công Nghệ Thông Tin , Quản trị kinh doanh,
Đối tượng tuyển dụng – Các sinh viên năm cuối có kết quả học tập từ loại Khá trở lên; hoặc sinh viên vừa tốt nghiệp, có kết quả tốt nghiệp từ loại Khá trở lên. – Có khả năng thực tập/làm việc trong giờ hành chính (8h00-17h00).
Thời gian thực tập – 03 tháng kể từ ngày được tiếp nhận. – Sau thời gian thực tập, các ứng viên xuất sắc sẽ có cơ hội được tuyển dụng vào làm chính thức tại Công ty.
 Hồ sơ tuyển dụng Hồ sơ ứng viên scan và gửi về địa chỉ email: tandinhit@gmail.com   , bao gồm: – Sơ yếu lý lịch ứng viên; – Bản sao văn bằng tốt nghiệp (đối với sinh viên năm cuối: có thư xác nhận của Trường đang theo học)/ bảng điểm kết quả học tập và các loại văn bằng chứng chỉ khác (nếu có); – 02 ảnh 4×6 mới chụp trong vòng 3 tháng.
Thời gian nhận hồ sơ – Kể từ ngày 10/04/2019 cho đến khi tuyển được nhân sự đạt yêu cầu. – Để biết thêm thông tin, liên hệ: Mr . Nguyễn Tấn Định  – Giám Đốc  .
Điện thoại:   0988 888 722 hoặc : 028 62 717 888 – Tham khảo thông tin về công ty tại : http://vietseafoods.com 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Loading...